About Me

Xin chào! Tôi là Hồng Nhung - huấn luyện viên quản lý tài chính đầu tư - kinh doanh - cá nhân trong 18 năm qua.

Với đam mê nghiên cứu các mô hình quản lý tài chính thông minh trên thế giới, Hồng Nhung đã tham gia các khoá học phát triển kỹ năng quản lý tài chính và đầu tư bất động sản ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, New Zealand, Hongkong, Singapore, Malaysia, Vietnam, với mong muốn có thể giúp nhiều nhà đầu tư quản lý tài chính và phát triển các danh mục đầu tư. Bản thân Hồng Nhung đã tập trung quản lý tài chính và đã đầu tư 218 giao dịch bất động sản ở cả 3 thị trường Việt Nam - Mỹ - Anh từ năm 2006 đến nay.

Hồng Nhung muốn giúp cho phụ nữ Việt Nam ở khắp các nơi trên thế giới quản lý tài chính cá nhân hiệu quả để đầu tư và từng bước tự do tài chính. Đơn giản là mỗi sáng thức dậy, bạn được lựa chọn điều bạn muốn làm, gặp bất kỳ ai và sống ở bất kỳ nơi nào trên nền tảng tự do tài chính và tự do tâm trí.

Hồng Nhung đã tham gia các khoá học phát triển kỹ năng quản lý tài chính và đầu tư bất động sản ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, New Zealand, Hongkong, Singapore, Malaysia, Vietnam với mong muốn có thể giúp nhiều nhà đầu tư quản lý tài chính và phát triển các danh mục đầu tư.

Tập trung quản lý tài chính hiệu quả từ năm 2006 đến nay, Hồng Nhung đã đầu tư 218 giao dịch bất động sản ở cả 3 thị trường Việt Nam – Mỹ – Anh.

CHỨNG CHỈ CỦA TÔI

Khoá huấn luyện 1-1 trực tiếp tại Indianapolis, USA giúp Hồng Nhung hiểu sâu và vận dụng các mô hình quản lý tài chính trong đầu tư thành công trên thế giới
Giúp Hồng Nhung hiểu rõ về huấn luyện viên. ‘Coaching’ không phải là việc ‘dạy’ mà là cả quá trình đồng hành giúp bạn biến đổi để đạt được mục tiệu bạn mong muốn
Khoá huấn luyện 1-1 trực tiếp tại Auckland, NZ giúp Hồng Nhung hình thành tư duy và kiến thức trong việc quản lý danh mục đầu tư bất động sản nhằm tối đa hoá lợi nhuận
Khoá huấn luyện này giúp Hồng Nhung hình thành các phương thức quản lý tài chính cá nhân và đầu tư hiệu quả, góp phần vào việc hoàn thiện tư duy thịnh vượng.
Chương trình đào tạo huấn luyện viên cao cấp của Vùng đã giúp Hồng Nhung hình thành kỹ năng huấn luyện chuyên sâu để phát triển nhân tài, giúp khai phá khả năng ẩn bên trong bạn.
Chương trình đào tạo này đã giúp Hồng Nhung sử dụng được chuyên sâu các mô hình quản lý tài chính trong đầu tư - cá nhân và kinh doanh
Hiểu về đầu tư bất động sản chuyên sâu giúp Hồng Nhung nắm bắt và vận dụng các công thức thành công trong đầu tư.
Nắm vững về các hệ thống quản lý tài chính và đòn bẩy trên thế giới để vậy dụng tối ưu cho thị trường đầu tư Việt Nam
Khóa huấn luyện 1-1 tại UK giúp Hồng Nhung nắm bắt các chiến lược đầu tư BĐS hiệu quả trên thế giới để điều chỉnh áp dụng tại Việt Nam.
Việc tốt nghiệp Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) trang bị cho Hồng Nhung nền tảng vững chắc trong quản lý tài chính và doanh nghiệp.

Tôi yêu thích phong cách sống tự do, tự do về tài chính, thời gian, nơi sống - ở những quốc gia mình muốn trên khắp thế giới, trong những thời gian nhất định, và quan trọng hơn là tự do tâm trí hướng tới sự bình yên.

Mỗi sáng thức dậy, tôi hạnh phúc nói rằng tôi tự do lựa chọn những việc mình muốn làm, gặp gỡ, làm việc, đầu tư và huấn luyện với những ai mình muốn. Tôi đam mê tạo ra các bất động sản đầu tư đẹp cũng như xây dựng các ngôi nhà đẹp phù hợp với lối sống tự do tôi yêu thích.

Những điều tôi có thể giúp bạn...

01.

Lợi thế cạnh tranh

Giúp bạn hiểu bản thân và lợi thế cạnh tranh để có chiến lược đầu tư phù hợp.

02.

Chỉ số tài chính

Giúp bạn đo lường Tài sản ròng hiện tại để nắm rõ về những gì bạn thật sự đang có.

03.

Mục tiêu tài chính

Giúp bạn đặt mục tiêu tăng trưởng Tài sản ròng để có cuộc sống Tự do.

04.

Chiến lược tài chính

Giúp bạn đánh giá và xác định chiến lược quản lý và đầu tư tài chính  đạt mục tiêu.

05.

Kế hoạch hành động

Giúp bạn vẽ từng bước để hướng tới kết quả và tận hưởng từng chiến thắng trên hành trình.

06.

Hệ thống đo lường

Giúp bạn thiết lập hệ thống rà soát lien tục và có giải pháp cải tiến tập trung vào mục tiêu.

07.

Hệ thống nhân bản

Giúp bạn nhân bản và thiết lập hệ thống và đội ngũ, sử dụng các công cụ tự động hoá để tự do về thời gian.

08.

Đầu tư BĐS thông minh

Giúp bạn lựa chọn và triển khai mô hình đầu tư bất động sản thành công tại thị trường của bạn, dựa trên lĩnh vực bạn am hiểu.