Nhung đã giúp hàng trăm Phụ nữ trở nên Tự do tài chính và có một cuộc sống hạnh phúc hơn...

Chỉ cần xem video dưới đây, bạn sẽ biết cách để trở thành người tiếp theo!

Play Video

Bạn sẽ nhận được gì?

5 Sai lầm Phụ nữ hay mắc phải về Tài chính

Những sai lầm mà HẦU HẾT PHỤ NỮ đều mắc phải về Tài chính khiến chúng ta không thế đạt được sự TỰ DO và HẠNH PHÚC.

Bí mật Phụ nữ Giàu có và Hạnh Phúc

Lộ trình BÍ MẬT mà Hồng Nhung đã đúc kết sau nhiều năm đầu tư, cả THÀNH CÔNG và THẤT BẠI, cùng các kiến thức chuyên sâu từ các trung tâm HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI trong lĩnh vực ĐẦU TƯ & TÀI CHÍNH, sẽ giúp bạn trở thành người phụ nữ TỰ DO và HẠNH PHÚC tiếp theo.

Trọn bộ công cụ Quản lý Tài chính cá nhân

Trọn bộ các công cụ quản lý TÀI CHÍNH và ĐẦU TƯ chuyên nghiệp được Hồng Nhung và đội ngũ phát triển sẽ giúp bạn theo dõi và lên kế hoạch một cách hiệu quả.

Dự Án Tiêu Biểu

Những dự án tiêu biểu mà Nhung tham gia ở nhiều vai trò chủ chốt khác nhau và một số danh mục đầu tư hiện tại của Nhung
Chủ đầu tư dự án đất và tư vấn chiến lược
Tư vấn chiến lược, tài chính, hệ thống quản trị
Tư vấn chiến lược, tài chính, hệ thống quản trị
Chủ Tịch Keller Williams Vietnam nhiệm kỳ 02
Tư vấn chiến lược và hệ thống vận hành
Đồng sáng lập viên & Chủ Tịch
Lincoln Building, Tp.HCM
Lincoln Home, TP.HCM
Hanabi Retreat, Tp.HCM
Công ty BĐS, London
Công ty BĐS, London
Chương trình Coaching

Hành trình Tự Do - Chuỗi các câu chuyện truyền cảm hứng của Phụ Nữ Việt Nam trên toàn thế giới!

Câu chuyện thành công #1

Hương Lê

United Kingdom (Anh quốc)

Sở hữu 1 nhà riêng + 2 căn nhà cho thuê ở Anh, 8 dòng thu nhập thụ động. Đạt tự do tài chính cấp độ 2. Du lịch khắp nơi trên thế giới.

 • Trước là nội trợ và làm việc bán thời gian, có 2 con, chồng làm quản lý khách sạn, không có tài khoản tiết kiệm, thu nhập hai vợ chồng đủ chi tiêu.
 • Mua căn nhà đầu tiên 0đ bằng thẻ tín dụng, chuyển qua quản lý kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Việc hiểu về bản thân và xem mình thuộc "style đầu tư nào" là một quá trình và cần phải có người đồng hành, bên cạnh và lắng nghe mình, từ đó giúp mình định hướng mọi thứ rõ ràng hơn. Cảm ơn Hồng Nhung đã luôn bên cạnh để giúp mình có được những thành công như hiện tại.

Hương Lê
Play Video

Câu chuyện thành công #2

Quyên Trần

Helsinki (Phần Lan)

Sau 4 tháng ở Phần Lan, thu nhập từ 1000 Euro tăng lên 4000 euro (100 triệu/tháng), đầu tư đất riêng ở Việt Nam.

 • Trước là giáo viên, một mình nuôi con vất vả, mơ ước tự do tài chính để thay đổi cuộc đời.
 • Học tư duy đầu tư và cách tăng thu nhập từ làm thuê sang tự mình làm chủ.

Cảm ơn chị đã tìm thấy em, đã lôi em lên khỏi vũng bùn và giúp đỡ cho em có được ngày hôm nay. Em mong muốn được đồng hành cùng với chị bây giờ và mãi mãi...

Quyên Trần
Play Video

Câu chuyện thành công #3

Vân Nguyễn

Tp. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Tăng thu nhập lên 45 triệu/tháng, sau 3 tháng có căn nhà cho thuê đầu tiên, cao điểm quản lý và đầu tư gần 500 phòng trọ và chuyên mua sửa bán nhà quận Gò Vấp.

 • Trước là nhân viên văn phòng lương 3 triệu/tháng, ở nhà thuê và mơ ước ngôi nhà của riêng mình.
 • Học đầu tư bất động sản từ phân khúc thuê – cho thuê.

Khi gặp chị, chị truyền cho em một động lực, cho em thấy rõ mục tiêu và từng bước thực hiện... Rất may mắn khi em được gặp chị, được thay đổi tư duy và có được những thành công như hiện tại.

Vân Nguyễn
Play Video

Câu chuyện thành công #4

Phượng Thạch

Tp. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Sở hữu công ty môi giới bất động sản chuyên khu vực Hồ Tràm, trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đạt 1 triệu usd đầu tiên, sở hữu 10 sổ đỏ

 • Trước là nhân viên hệ thống ISO. Chưa bao giờ nghĩ sở hữu tiền tỷ trong thời gian ngắn.
 • Học quản lý tài chính đầu tư và đâu tư bất động sản đồng hành cùng chồng

Câu chuyện thành công #5

Quế Trần

Helsinki (Phần Lan)

Trong 1 tháng thay đổi tư duy vượt bậc, kiếm tiền giỏi nhưng không bao giờ giữ được tiền, ngay sau 1 tháng coaching đã hành động giảm chi tiêu gia đình từ 10,000 EU xuống còn 2,000Eu mà vẫn duy trì lối sống mong muốn, quản lý hiệu quả, phát triển hệ thống kinh doanh để nhân rộng đạt 1 triệu usd đầu tiên.

 • Chủ doanh nghiệp dịch vụ chuyên về tuyển dụng và tư vấn nhân sự tại Phần lan
 • Học quản lý tài chính cá nhân, doanh nghiệp.

Câu chuyện thành công #6

Hoài Nguyễn

Canada

Sau 2 năm tạo 5 dòng thu nhập từ bất động sản cho thuê và đầu tư tài chính, tự do thời gian chăm sóc gia đình và 1 con gái, định cư Canada.

 • Trước là trưởng nhóm tiếp thị ở Tp. Hồ Chí Minh ngành y tế, 35 tuổi. Không có thời gian cho chồng và con cái, chi phí nhiều.
 • Dùng tiền tích lũy mua căn hộ đầu tư cho thuê đầu tiên ở Hồ Chí Minh và bán khi tăng vốn

Câu chuyện thành công #7

Quỳnh Nguyễn

Hà Nội (Việt Nam)

Sở hữu công ty báo cáo thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có 3 dòng thu nhập thụ động, sở hữu nhiều đất vùng ven Hà Nội.

 • Trước là kế toán viên, chưa bao giờ biết đến đầu tư, có 2 con gái, mẹ đơn thân ở Hà Nội, 43 tuổi.
 • Chuyển từ làm thuê sang kinh doanh riêng và chuyển đầu tư đất và căn hộ ở Hà Nội và vùng ven

Câu chuyện thành công #8

Dung Trần

Hoa Kỳ (Mỹ)

Có 2 căn nhà cho thuê tại Mỹ. Chồng cũng thay đổi đầu tư cùng vợ, đồng lòng với nhau.

 • Trước là trợ lý y tế, 39 tuổi, vợ và chồng đều nghĩ đầu tư rủi ro, không quan tâm đến đầu tư, chỉ lo đi làm công trả các hóa đơn hàng tháng.
 • Học đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính.

Câu chuyện thành công #9

Linh Nguyễn

Hà Nội (Việt Nam)

Trong 2 tháng thay đổi hoàn toàn nhận thức về đầu tư, kinh doanh và bắt đầu tự tin và lập kế hoạch lộ trình chi tiết trong việc phát triển kinh doanh gia đình và đầu tư bất động sản, đầu tư đất vùng ven Hà Nội lợi nhuận 520 triệu ngay sau 03 tháng học

 • Trước là quản lý cây xăng gia đình,kinh doanh riêng đều thất bại như kinh doanh spa, online,…
 • Học trở thành cố vấn bất động sản chuyên nghiệp để tư vấn cho người thân và các mối quan hệ từ gia đình

Hồng Nhung luôn tin rằng tự do lựa chọn và quyết định cuộc sống của mình là hạnh phúc vô giá.

Tiền bạc không phải là đích đến cuối cùng và quản lý tiền bạc hiệu quả quan trọng hơn cả số tiền bạn kiếm được. Quản lý tiền bạc hiệu quả chính là công cụ mang đến sự tự do cho mỗi cá nhân. Tự do làm điều bạn muốn, ở nơi bạn muốn, với người bạn muốn, trong khoảng thời gian bạn muốn.

Tổng tài sản ròng của tôi đã tăng đến 3,000% so với ban đầu trước khi học và bám theo triết lý đầu tư bền vững tạo giá trị. Tổng số giao dịch trong 18 năm qua tôi đã tham gia là 218 bất động sản. Công thức thành công của tôi là sự kết hợp hiệu quả của kỹ năng đầu tư bất động sản với kinh doanh và quản trị hệ thống. (Investment + business + system).

CHỨNG CHỈ CỦA TÔI

Khoá huấn luyện 1-1 trực tiếp tại Indianapolis, USA giúp Hồng Nhung hiểu sâu và vận dụng các mô hình quản lý tài chính trong đầu tư thành công trên thế giới
Giúp Hồng Nhung hiểu rõ về huấn luyện viên. ‘Coaching’ không phải là việc ‘dạy’ mà là cả quá trình đồng hành giúp bạn biến đổi để đạt được mục tiệu bạn mong muốn
Khoá huấn luyện 1-1 trực tiếp tại Auckland, NZ giúp Hồng Nhung hình thành tư duy và kiến thức trong việc quản lý danh mục đầu tư bất động sản nhằm tối đa hoá lợi nhuận
Khoá huấn luyện này giúp Hồng Nhung hình thành các phương thức quản lý tài chính cá nhân và đầu tư hiệu quả, góp phần vào việc hoàn thiện tư duy thịnh vượng.
Chương trình đào tạo huấn luyện viên cao cấp của Vùng đã giúp Hồng Nhung hình thành kỹ năng huấn luyện chuyên sâu để phát triển nhân tài, giúp khai phá khả năng ẩn bên trong bạn.
Chương trình đào tạo này đã giúp Hồng Nhung sử dụng được chuyên sâu các mô hình quản lý tài chính trong đầu tư - cá nhân và kinh doanh
Hiểu về đầu tư bất động sản chuyên sâu giúp Hồng Nhung nắm bắt và vận dụng các công thức thành công trong đầu tư.
Nắm vững về các hệ thống quản lý tài chính và đòn bẩy trên thế giới để vậy dụng tối ưu cho thị trường đầu tư Việt Nam
Khóa huấn luyện 1-1 tại UK giúp Hồng Nhung nắm bắt các chiến lược đầu tư BĐS hiệu quả trên thế giới để điều chỉnh áp dụng tại Việt Nam.
Việc tốt nghiệp Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) trang bị cho Hồng Nhung nền tảng vững chắc trong quản lý tài chính và doanh nghiệp.

Giỏi kiếm tiền chưa đủ. Bạn cần giỏi giữ và làm chúng tăng trưởng bằng cách tập trung quản lý tài chính đầu tư - cá nhân - kinh doanh để sống cuộc đời tự do bạn muốn!

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. 

Copyright © Nguyễn Hồng Nhung. All Rights Reserved.

Bạn và tôi đều biết rằng tất cả những tài liệu đẹp mắt, những kiến thức, kinh nghiệm và những câu chuyện thành công của người khác đều không thể đảm bảo kết quả của chính bạn. Tất cả những câu chuyện thành công này không nhằm mục đích đại diện cho kết quả của tất cả mọi người, cũng không phải là sự đảm bảo hoặc hứa hẹn về bất kỳ kết quả nào. Thay vào đó, thành công của mỗi cá nhân khác nhau phụ thuộc vào chính nỗ lực, kiến thức, thời gian và kinh nghiệm của chính họ. Vui lòng nhấp vào liên kết bên tay phải để xem toàn bộ Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi. 

Bản quyền thuộc về nguyenhongnhung.vn