Personal Finance MasterClass

Current Status
Not Enrolled
Price
Closed
Get Started
This course is currently closed

You are not yet enrolled in this course.

Mô tả khóa học

Tài chính cá nhân là quá trình đáp ứng các mục tiêu tài chính cá nhân của bạn. Những mục tiêu này có thể là bất cứ thứ gì — có thể là đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn, lập kế hoạch nghỉ hưu hoặc tiết kiệm cho việc học đại học của con bạn. Nó phụ thuộc vào thu nhập, chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư và dự phòng cá nhân của bạn (mua bảo hiểm và lập kế hoạch đầu tư bất động sản).

Các mục tiêu và mong muốn của từng cá nhân — và kế hoạch đáp ứng những nhu cầu đó trong giới hạn tài chính của bạn—cũng tác động đến cách bạn tiếp cận các mục trên. Để tận dụng tối đa thu nhập và khoản tiết kiệm của mình, điều cần thiết là bạn phải trở nên hiểu biết về tài chính nhiều hơn — nó sẽ giúp bạn phân biệt giữa lời khuyên tốt và lời khuyên tồi, đồng thời đưa ra các quyết định tài chính thông minh.

Khóa học này sẽ giúp bạn có cái nhìn cơ bản và đầy đủ nhất về Tài chính cá nhân, cũng như cung cấp cho bạn công cụ đầu tiên – và cũng là quan trọng nhất trên hành trình Tự do tài chính của mình.

Khóa học này được Nhung phát triển dựa trên nền tảng Kiến thức Tài chính của Mỹ. Chính vì thế, sẽ có một số khái niệm, thuật ngữ,… chỉ có tại Mỹ (ví dụ như quỹ 401K,…), tuy nhiên, không phải vì thế mà khóa học này không phù hợp với bạn. Khóa học này bao hàm toàn bộ các khái niệm cơ bản và kiến thức tổng quan, giúp bạn hình thành tư duy cũng như đặt nền tảng cho sự hiểu biết về tài chính, từ đó, có thể điều chỉnh các kỹ thuật liên quan cho phù hợp với tình hình thực tế của bạn. Dù bạn có đang ở Việt Nam, Hungari, Australia hay thậm chí Phần Lan, các kiến thức này đều sẽ bổ ích cho sự gia tăng trí thông minh tài chính bản thân, từ đó giúp bạn định hình một chiến lược đầu tư và tài chính cá nhân đúng đắn, dẫn đường cho cuộc sống Tự Do và Hạnh phúc của bạn, mãi mãi về sau.

Nội dung chính

Cảm nhận học viên

Việc hiểu về bản thân và xem mình thuộc “style đầu tư nào” là một quá trình và cần phải có người đồng hành, bên cạnh và lắng nghe mình, từ đó giúp mình định hướng mọi thứ rõ ràng hơn. Cảm ơn Hồng Nhung đã luôn bên cạnh để giúp mình có được những thành công như hiện tại.

Hương Lê