Làm sao để chọn khu vực phù hợp với đầu tư bất động sản?

Trả lời những thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi về cho chúng tôi sau bài viết về công thức S.A.P (Right Strategy – Right Area – Right Property): Làm sao chọn được khu vực phù hợp để đầu tư bất động sản?

chọn khu vực phù hợp

Có 4 mấu chốt mà chúng tôi thường dựa vào để chọn khu vực đầu tư bất động sản phù hợp nhất với đội nhóm của chúng tôi.

1. Vị trí địa lý: Khu vực đó phải gần chúng tôi nhất. Đây là tiêu chí đầu tiên vì nó sẽ là thuận lợi cho việc giao thông đi lại và thời gian chúng tôi có thể đến xem khu vực đầu tư bất động sản nhanh nhất. Chỉ cần một cú điện thoại của môi giới thông báo đang có sản phẩm tốt để đầu tư thì ngay lập tức, một trong những thành viên trong nhóm chúng tôi sẽ có mặt. Khu vực gần nơi bạn ở sẽ là một trong những lợi thế.

2. Mức độ am hiểu sâu: chọn khu vực mà bạn thực sự hiểu rõ mọi ngóc ngách đường phố, đã có nhiều mối quan hệ…. Đó có thể là khu vực nơi bạn làm việc hoặc bạn có nhiều mối quan hệ với chính quyền địa phương. Vì khi đó, bạn sẽ có nhiều thông tin để đưa vào làm cơ sở phân tích đầu tư bất động sản hiệu quả và chính xác hơn.

3. Khu vực có biến động: có thể là biến động về giao thông, thêm cầu mới, làm đường mới…. hoặc có sự dịch chuyển dân từ những khu vực lân cận…..

4. Khu vực đáp ứng nhu cầu ở thật của nhóm khách hàng mục tiêu: chúng tôi thường ưu tiên tập trung vào khu vực có nhóm khách hàng có nhu cầu hiện hữu là muốn đầu tư bất động sản để ở.

Hãy #share và #Tag tên bạn bè của bạn vào đây để mọi người cùng biết nhé.
Trân trọng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *