Services

Tôi và bạn có thể làm điều này cùng nhau như thế nào?

One-on-one / CEO Coaching

Nếu bạn là chủ Doanh Nghiệp hay nhà Đầu Tư đang muốn học cách quản lý tài chính chuyên nghiệp, hướng tới sự Tự Do thì Hồng Nhung sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Tiền bạc luôn mang đến nhiều sầu não nếu bạn không biết cách biến nó thành niềm vui. Nhung sẽ giúp bạn trở thành “Giám đốc Tài Chính” cho chính cuộc đời bạn chỉ trong 1-3 tháng, chỉ cho bạn thấy cách thức tăng Tài Sản Ròng và tăng nguồn Thu Nhập Thụ Động hướng tới Tự Do Tài Chính. 

Business Consulting

Dòng chảy của tiền bạc trong một doanh nghiệp luôn là huyết mạch quan trọng nhất nhưng ít khi được chủ Doanh nghiệp quan tâm đúng mực. Dễ thấy nhất là lương kế toán khá bèo bọt, những dữ liệu quan trọng của công ty lại chuyển cho dịch vụ bên ngoài và rất ít công ty vừa và nhỏ có giám đốc tài chính riêng. Với kinh nghiệm quản lý và đầu tư hơn 45 doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ, Hồng Nhung có thể trở thành Cố Vấn tin cậy giúp bạn an tâm tập trung vào phát triển kinh doanh và tăng trưởng tài sản cho doanh nghiệp cũng như chính bạn. 

Property Investment Coaching

Hồng Nhung đã đầu tư hơn 200 bất động sản ở nhiều thị trường, đặc biệt Việt Nam từ Dự án đến đất nền, nhà ở, căn hộ…..Trong gần 20 năm, Nhung đã chạm đến mọi ngõ ngách trong đầu tư Bất động sản ở nhiều vai trò khác nhau từ Chủ Đầu Tư cho đến là một người môi giới, cố vấn. Kinh nghiệm quý giá này cho Nhung một góc nhìn sâu và rộng về toàn cảnh ngành Bất Động Sản Việt Nam. Cùng với việc liên tục học hỏi mỗi năm trên thế giới đã giúp Nhung thành công hơn trong việc xây dựng các hạng mục tài sản trong lĩnh vực này. Nhung có thể giúp bạn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc trở thành người cố vấn giúp bạn tăng tài sản ròng, xây dựng thu nhập thụ động và hướng tới cuộc sống tự do như bạn mong muốn. 

Train the Trainer

Một trong những thế mạnh của Hồng Nhung chính là truyền cảm hứng, đào tạo để bạn có thể trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp, làm công việc bạn yêu thích và mang lại giá trị cho cộng đồng. Bạn có thể chuyển từ một nhà môi giới trở thành người tư vấn bất động sản cá nhân. Nếu bạn đang  làm việc trong lĩnh vực tài chính, Nhung sẽ giúp bạn nâng cấp thành nhà tư vấn tài chính ở cấp độ đầu tư hay doanh  nghiệp. Tất cả đều nằm trong quyết định của bạn.   

Những điều tôi có thể giúp bạn...

01.

Lợi thế cạnh tranh

Giúp bạn hiểu bản thân và lợi thế cạnh tranh để có chiến lược đầu tư phù hợp.

02.

Chỉ số tài chính

Giúp bạn đo lường Tài sản ròng hiện tại để nắm rõ về những gì bạn thật sự đang có.

03.

Mục tiêu tài chính

Giúp bạn đặt mục tiêu tăng trưởng Tài sản ròng để có cuộc sống Tự do.

04.

Chiến lược tài chính

Giúp bạn đánh giá và xác định chiến lược quản lý và đầu tư tài chính  đạt mục tiêu.

05.

Kế hoạch hành động

Giúp bạn vẽ từng bước để hướng tới kết quả và tận hưởng từng chiến thắng trên hành trình.

06.

Hệ thống đo lường

Giúp bạn thiết lập hệ thống rà soát lien tục và có giải pháp cải tiến tập trung vào mục tiêu.

07.

Hệ thống nhân bản

Giúp bạn nhân bản và thiết lập hệ thống và đội ngũ, sử dụng các công cụ tự động hoá để tự do về thời gian.

08.

Đầu tư BĐS thông minh

Giúp bạn lựa chọn và triển khai mô hình đầu tư bất động sản thành công tại thị trường của bạn, dựa trên lĩnh vực bạn am hiểu.